Xe máy điện vespa giá bao nhiêu?

Xe máy điện vespa là dòng xe máy điện được ưa chuộng trên thị trường bởi dáng của nó giống với giá của chiếc xe vespa đẹp và phù hợp cho phái nữ. Nếu nói về thiết kế xe, không ai có thể phủ nhận rằng các loại xe máy cho phụ nữ có thiết kế đẹp nhất chính là chiếc xe máy vespa, nhưng chiếc xe này lại khá nặng, giá thành cao và thường ăn xăng hơn các loại xe máy khác, vì ăn xăng hơn nên tiếng động cơ cũng thường to hơn các loại xe máy khác. Nếu bạn không cao lớn lắm, và cũng không có nhiều chi phí lắm, bạn hoàn tooàn có thể lựa chọn chiếc xe máy điện vespa có kiểu dáng tượng tự như xe máy vespa với kiểu dáng đẹp, đẳng cấp và thời trang. Thế xe máy điện vespa giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Đầu tiên, mức giá của xe đạp điện vespa thường rơi vào khoảng trên 11 triệu đồng tùy từng dòng và các option kèm theo, không phải là mức giá quá cao so với dòng xe máy điện đẳng cấp thời thượng này. Xe máy điện vespa được trang bị động cơ rất mạnh mẽ với công suất trên 350w và đạt được tốc độ lên đến 40 km/h với tải trọng tương đối lớn đáp ứng được hoàn toàn các nhu cầu của người dùng khi sử dụng một chiếc xe máy điện.
Không chỉ vậy, xe máy điện vespa còn được trang bị thêm dàn ắc quy có tính năng tích điện cực tốt nên sẽ di chuyển được quãng đường dài so với các loại xe máy điện khác trong một lần sạc pin. Người tiêu dùng thường lựa chọn các dòng xe máy điện vespa bởi thiết kế và kiểu dáng vô cùng tinh tế và tôn dáng người đi của nó. Xe nhỏ gọn nên việc di chuyển, sử dụng rất đơn giản, đặc biệt phù hợp với chị em phụ nữ chân yếu tay mềm, hãy cùng tham khảo mức giá của cá dòng xe máy điện vespa để có được lựa chọn tốt cho bạn.
Xe máy điện vespa dòng mocha alaskan có mức giá đề xuất khoảng 9 triệu đồng.
Xe máy điện vespa dòng mocha takuda lại có mức giá lên đến 11,5 triệu vnđ, dòng mochas cũng có mức giá tương đương với mocha takuda.
Chiếc mocha aima 946 có lẽ là chiếc rẻ nhất trong dòng xe máy điện vespa với mức giá chỉ 8,875 nghìn đồng.
Mocha viper lại có mực giá lên đến 13,5 triệu đồng, nhưng về thiết kế và hình dáng thì trông gần như một chiếc xe máy vespa thực sự, nếu bạn không để ý mà gặp chiếc xe này lướt qua trên đường chắc chắn bạn không nghĩ đây là chiếc xe máy điện mà nghĩ rằng nó thực thụ là một chiếc vespa.

Mocha millan II có mức giá là 12 triệu đồng.