Vì sao nên mua máy hâm sữa để hâm sữa?

Vì sao nên mua máy hâm sữa để hâm sữa?

Sữa mẹ là thức ăn quan trọng nhất cho con trong những năm tháng đầu đời đây là dưỡng chất cần thiết không thể thiếu giúp con phát triển khỏe mạnh mỗi ngày. Tuy nhiên, vì rất nhiều lý do mà các bà mẹ không thể cho con ti trực tiếp vì vậy mà họ chọn cách hút sữa dự trữ và hâm nóng cho con ti trong mỗi cữ sữa. Một chiếc máy hâm sữa sẽ là giải pháp an toàn nhất để các bà mẹ trẻ có thể đở vất vả hơn trong việc hâm sữa cho con và chỉ cần ít phút là con đã có bình sữa ấm được tiệt trùng hiệu quả để ti rồi.

Vì sao nên mua máy hâm sữa để hâm sữa?
Vì sao nên mua máy hâm sữa để hâm sữa?

Những lí do các mẹ nên mua máy hâm sữa

– Với những gia đình có con nhỏ thì việc bé bú không hết bình hay vắt sữa để dự trữ cho bé ti khi mẹ bận việc hay thường xuyên phải vắng nhà là điều không tránh khỏi. Trong sữa mẹ có nhiều dưỡng chất quan trọng giúp cho bé có thể phát triển toàn diện cả về thể trạng và trí tuệ, đồng thời giúp cho bé có hệ miễn dịch tốt. Sữa mẹ sau khi trữ đông hay bỏ trong ngăn mát của tủ lạnh thì cần phải hâm nóng mới có thể cho bé sử dụng. Nếu như chọn không đúng nhiệt độ thì chất dinh dưỡng trong sữa sẽ mất đi và không cung cấp được đầy đủ dinh dưỡng cho bé phát triển.

– Nếu như hâm sữa bằng cách cho vào lò vi sóng hay bật bếp ga theo cách thông thường thì sữa sẽ bị mất chất và không an toàn khi cho bé uống vì không hợp vệ sinh và chưa được tiệt trùng đảm bảo. chính vì vậy mà bạn nên sắm một chiếc máy hâm sữa nếu như muốn chăm sóc con tốt hơn. Máy hâm sữa sẽ giúp cho bạn hay các thành viên khác trong gia đình có thể chuẩn bị cho bé yêu một bình sữa ấm nhanh chóng với nhiệt độ chuẩn là 37 đến 40 độ C. Đặc biệt là các giá trị dinh dưỡng còn nguyên và an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

– Máy hâm sữa có thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản và cách sử dụng dễ dàng nên rất tiện lợi khi sử dụng. Điện năng tiêu thụ của máy hâm sữa cũng không quá cao nên vừa giúp bạn tiết kiệm điện lại an toàn khi sử dụng.

– Chất liệu của máy làm bằng nhựa cao cấp, không chứa BPA độc hại nên rất thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng.

Trên đây là những lí do vì sao bạn nên chọn mua máy hâm sữa để hâm sữa cho bé. Bạn có thể truy cập vào địa chỉ bán hàng trực tuyến uy tín Chiaki.vn để tham khảo các loại máy hâm sữa tốt nhất hiện nay và chọn cho mình một chiếc máy hâm sữa phù hợp nhất nhé.

Xem thêm: http://lamdatrang.vn/may-ham-sua-kenjo-co-tot-khong/