Vì sao bạn nên dùng nắp bồn cầu cotto thông minh?

Đại đa số người dân nước ta hiện nay đều sử dụng các loại bồn cầu có dạng nắp bệt thông thường không có tính năng gì nổi trội. Tuy nhiên trong thời kỳ mà công nghệ phát triển mạnh mẽ, các sản phẩm mới, thông minh và có nhiều tính năng liên tiếp ra đời cho phép mọi người có nhiều hơn 1 sự lựa chọn cho một thiết bị nào đó vì vậy mọi người được khuyên rằng nên cân nhắc thật kỹ lưỡng khi tìm mua các sản phẩm. Hãy cùng nhau tìm hiểu vì sao bạn nên sử dụng ngay nắp bồn cầu cotto thông minh nhé.
Tính năng kháng khuẩn 
Một trong những lý do khiến các sản phẩm của thương hiệu cotto được người tiêu dùng nước ta lựa chọn là chúng sở hữu các tính năng  vượt trội cho nhu cầu sử dụng của mọi người. Tính năng kháng khuẩn của nắp bồn cầu mà thương hiệu này cung cấp lên thị trường có được nhờ chúng được cấu thành bằng nhựa kháng khuẩn. Lớp nhựa này đảm bảo vi khuẩn sẽ không thể bám trụ lâu nên về cơ bản sẽ giúp không gian nhà tắm có được sự vệ sinh cao hơn so với các loại nắp bồn cầu khác.
Tính năng tự làm sạch
Tính năng này cho phép các vòi nước đã được lắp đặt ở bồn cầu tự động làm sạch cho phần bề mặt nơi người dùng sử dụng trước và sau khi họ dùng nên sẽ có độ an toàn cao hơn vì có độ sạch sẽ lớn hơn. Tính năng này gần như không thể thấy ở các dòng sản phẩm khác do vậy có thể coi là một điểm cộng cho nắp bồn cầu cotto.
 Một số ưu điểm khác
Nếu như bạn đang sở hữu một sản phẩm bồn cầu vệ sinh cotto thì chắc cõ lẽ sẽ biết được điều này còn nếu không chúng tôi khuyên rằng bạn nên tìm một hình ảnh để biết được thiết kế các sản phẩm ra sao. Sở dĩ có điều này là bởi thiết kế cần gạt điều khiển nước mà thương hiệu này thực hiện với các dòng sản phẩm của mình và đặc biệt là nắp bồn cầu thông minh có sự tiện lợi cho quá trình sử dụng của mọi người. Bên cạnh đó nắp có khả năng đóng tương đối êm ái do có thể tránh được tối đa sự va đập giữa phần nắp với phần thân của bồn cầu do vậy sẽ không gây tiếng ồn khó chịu nếu sự va đập này diễn ra. Cuối cùng là sự dễ dàng trong việc tháo lắp sản phẩm, thay vì phải khó khăn như các sản phẩm cùng kiểu thì với nắp bồn cầu thông minh do nhà cotto sản xuát bạn chỉ cần đẩy phần rãnh trượt đến đúng điểm là có thể nhấc ra đơn giản không hề phải dùng lực hay dùng bất cứ sản phẩm hỗ trợ nào khác.