Vẻ đẹp của phái nam

Nói về sắc đẹp, cả Đông lẫn Tây đểu hơi thiên lệch khi cho rằng đó là việc của phái nữ, chứ nam không quan tâm đến vẻ ngoài. Sự lệch lạc này cũng dành cho những phụ nữ thông minh, hàm ý rằng người mà chỉ chú trọng đến sắc đẹp thì không được sâu sắc. Thật ra thì đàn ông rất thích soi gương, chỉ có điều là hơi ngờ nghệch không biết phải làm gì. Đây là những mẹo mà nhất thời để nhanh chóng thay đổi diện mạo gọi là gợi ý cho quý ông.
Nụ cười: Đơn giản nhưng hiệu quả, nhanh chóng làm tỏa sáng khuôn mặt. Cười cũng là thư giãn về mặt sinh lý, do tác động của hóa chất lên não bộ, đồng thời rất quyến rũ người khác.
Sơ mi trắng: Đàn ông nào mặc áo sơ mi trắng đều làm tôn vẻ ngoài của mình lên đáng kể, nếu là áo đẹp và vừa vặn (rộng tốt hơn là chật rất nhiều) thì chậm chí không cần phải là (ủi). Một áo sơ mi trắng cắt may khéo nhưng nhăn nhúm thì sẽ tạo ra một sự phối hợp hiếm hoi của những đức tính tuyệt vời: anh ta trông có vẻ hờ hững, đúng mốt, sạch sẽ và sang trọng. Nhưng đức tính cơ bản của sơ mi trắng là nó làm cho khuôn mặt trông rất tuyệt vời, cho cả nam lẫn nữ.
Tóc cắt đẹp: Tóc ngắn thì phải tỉa mỗ tháng một lần, tóc dài hai tháng một lần. Năng gội đầu thường xuyên. Nếu dự định mang một kiểu tóc không giống ai thì càng phải tỉ mỉ sạch sẽ, vì ai cũng sẽ đến gần chiêm ngưỡng mái tóc của bạn. Nhưng mái tóc của phái nam phải trông tuyệt vời một cách ngẫu nhiên, do đó đừng để cho ai thấy rằng bạn đã xịt keo.
Da dẻ hồng hào: Cách dễ nhất dể có vẻ hồng hào khỏe mạnh là dùng chất mau đông nhuộm nắng hay kem bôi mặt mầu đồng. Không phải là trang điểm, mà là hơi phớt màu hoặc chất ẩm dưỡng da để cho da trông bóng bẩy. Nếu ngại vào tiệm mua những thứ này thì có thể cố ăn nhiều cà rốt và quýt, nhưng lúc đó cả tay và chân bạn đều có màu cam vàng. Một cách làm ra vẻ rám nắng nữa là ngâm mặt vào nước trà đậm mỗi ngày.
Những mẹo khác: Với bốn mẹo trên bạn đã khởi đầu suông sẻ rồi đó. Để làm người đàn ông đẹp không đến nỗi phức tạp. Nhưng có những vấn đề nhỏ về kiểu cách cũng nên biết qua.
Đừng có đi giày xấu. Không được mua giày rẻ tiền hoặc lạ đời với những móc khóa tua ngoài to đùng, gót cao nghệu. Dáng điệu cũ rich là điều tối kỵ, đừng có dại mà bắt chước Marlon Brando ủ dột trong chiếc áo thun trắng. Đừng sơn móng tay, dù là bằng sơn bóng, chà bóng cũng đã tốt lắm rồi.