Văn hóa Phương Đông

Với kiểu áo này, cho dù phối hợp với bất kỳ loại quần hay váy nào đều thể hiện được sức sống và nét trẻ trung của Lyly Trần.
Sau khi chọn cho Lyly Trần một loạt trang phục kiểu Trung Quốc, tôi cũng phải nói thêm về phương pháp trang điểm. Thường thì mắt phải nhỏ dài như mắt phượng, màu sáp môi phải đồng nhất với màu cổ áo. Đây là một điểm hơi khó đối với đôi mắt to của Lyly Trần .Nhưng tôi tin rằng, với sự thông minh, Lyly Trần sẽ biết mình cần phải làm như thế nào, cùng với đó là vận dụng kỹ năng thiết kế cơ bản vốn có để làm cho mình đẹp hơn, trở thành một “ cô dâu” Trung Quốc mẫu mực.
Câu chuyện thứ 4: Làm tăng gấp bội giá trị bản thân nhờ tính hoang dã.
Trước khi gặp Lyly Trần tôi đã rất có cảm tình với văn hóa phương Đông, nhưng do rất nhiều những hạn chế về điều kiện nên những hiểu biết của tôi về phương Đông chỉ hạn chế ở sách vở và trên phim ảnh. Sau khi quen biết Lyly Trần, tôi bắt đầu đi tìm khởi nguồn sáng tác từ văn hóa Phương Đông. Hai mươi năm nay tôi đã đi khắp các nước châu Á. Sự thuần khiết, thân thiện nơi đây đã mở ra cho tôi cánh cửa giao lưu, học hỏi để có thể tha hồ chắp cánh cho trí tưởng tượng của mình bay cao, bay xa tạo nguồn cảm hứng sáng tạo cái mới. Khi còn ở Mỹ, tôi chỉ ở trong những tòa nhà cao tầng, phác thảo màu sắc lên những tờ giấy trắng, rất nhiều người không khỏi ngạc nhiên hỏi tôi rằng do đâu lại luôn có những ý tưởng mới mẻ đi trước thời đại như vậy ? Tôi thật thà trả lời rằng :” Phương Đông “.
Tôi là một người Mỹ, từ nhỏ đã tiếp thu nền giáo dục văn hóa Mỹ, mặc dù văn hóa phương Đông rất hấp dẫn thế nhưng tôi chẳng có cách nào để có thể thấu triệt toàn bộ. Phương Đông xa xôi mà thần bí, có hai nơi mà tôi luôn thích thú nhất đó là Hồng Kông và Tôkyo – Thủ đô Nhật Bản. Giữa những năm 80 của thế kỷ 20, tôi đã sống ở Hồng Kông với nhiệm vụ là gây tiếng vang cho công ty , nghiên cứu các trào lưu đang thịnh hành trong xã hội, nhưng quan trọng hơn cả là tích lũy kinh nghiệm thiết kế các kiểu mẫu mà người Phương Đông mặc trong các buổi dạ hội, chiêu đãi. Ba năm trước đây tôi quay lại Hồng Kông, trong chuyến đi này đã quen Mrs Trương và con gái của bà.
Trong một lần gặp mặt thân mật, Mrs Trương dẫn theo cô con gái rượu hiện đang là nữ minh tinh sáng giá của Hồng Kông.