Ưu điểm và các lưu ý khi dùng biến tần yaskawa a1000

Các sản phẩm máy móc, thiết bị điện đến từ Nhật Bản luôn được nhiều người quan tâm và ưa chuộng, đặc biệt là tại thị trường Việt Nam bởi chất lượng vượt trội. Với các sản phẩm biến tần như là các loại máy biến tần yaskawa a1000 cùng các phân khúc sản phẩm khác nhau, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cũng về các dòng sản phẩm này để các bạn có được lựa chọn khách quan hơn khi có nhu cầu mua hàng. 

Các ưu điểm của biến tần yaskawa nói chung 
Nhiều năm liền, thương hiệu biến tần đến từ Nhật Bản Yaskawa cũng như một số các phân khúc sản phẩm biến tần yaskawa a1000 hay biến tần yaskawa e1000 chính là những sản phẩm chiếm thị phần lớn tại nhiều nước khác nhau. Tùy vào từng phân khúc sản phẩm mà chúng có những ưu điểm khác nhau. 
Ưu điểm nổi bật của phân khúc sản phẩm mã số e1000 chính là có khả năng tiết kiệm năng lượng vượt trội, có độ bền cao. Đặc biệt, các bạn có thể làm việc với máy trong nhiều giờ liên tục mà máy vẫn có thể giữ nguyên công suất cao. 
Đối với các sản phẩm biến tần mã số v1000, các bạn có thể yên tâm với sự nhỏ gọn, tiện lợi cũng như có thể dễ dàng cài đặt các thông số điều chỉnh tương ứng. Kể cả khi bạn không có quá nhiều kiến thức chuyên sâu, các bạn vẫn có thể đảm bảo có thể cài đặt và điều chỉnh một cách chính xác các thông số. 
Với máy biến tần yaskawa mã số a1000, máy có thể đảm bảo tự điều chỉnh một cách chính xác. Giá cả của sản phẩm này cũng được đánh giá là rẻ hơn so với các phân khúc sản phẩm khác nên rất được ưa chuộng. 

Những lưu ý khi sử dụng biến tần yaskawa nói chung 
Tùy theo từng trường hợp và nhu cầu cụ thể mà các bạn có thể lựa chọn những sản phẩm biến tần tương ứng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, các bạn nên chú ý một số những lưu ý để đảm bảo an toàn cũng như hiệu suất sử dụng. 
Phần lớn các sản phẩm biến tần Yaskawa đều có các linh kiện bán dẫn rất nhạy nên khi mua, bạn cần đảm bảo chắc chắn về điều kiện bảo quản của bạn đối với biến tần. Đặc biệt, trong điều kiện thời tiết nóng ẩm như ở Việt Nam, điều kiện bảo quản là điều càng cần được xem trọng. 
Bạn nên hỏi nhân viên tư vấn về chế độ vận hành tối ưu nhất đối với điều kiện sử dụng của bạn. Khi máy biến tần báo lỗi, các bạn cũng có thể chú ý tra cứu phần mã lỗi bên trong. Đặc biệt, chỉ khi nào các bạn khắc phục lỗi xong thì các bạn mới nên khởi động lại máy. 
Xem thêm: https://banbientan.com/cai-dat-thong-so-co-ban-cho-bien-tan-invt-chf100a/
Xem thêm bài viết trước: http://lamdepcanhan.com/2018/02/23/nhung-loi-thuong-gap-doi-voi-cac-loai-bien-tan-yaskawa-v1000/