Tôi cảm thấy như vậy lạnh lùng quá

Như vậy sẽ thể hiện được sự nhanh nhẹn, hoạt bát. Nếu có sự thay đổi đột ngột giữa các màu sắc, chắc chắn sẽ phá vỡ nét đẹp chỉnh thể. Nếu mặc trang phục màu sắc tươi đẹp thì tốt nhất nên dùng giầy, tất không có thuộc tính như đen, xám, trắng, đồng thời cũng phải ghi nhớ nguyên tắc phối hợp: Đậm với đậm, nhạt với nhạt. Những năm gần đây, giầy da cũng tương đối có ích trong việc góp phần giúp nữ giới thể hiện cá tính của mình. Dù ngắn hay dài, hoặc nhỏ hoặc to phối hợp với quần, váy ngắn hoặc dài có tính tự chủ cùng tính lựa chọn rất lớn đồng thời thể hiện được cá tính trong sự tự nhiên và lịch sự.
Để phối hợp với thiết kế hình tượng chỉnh thể của Shally, tôi đã chọn dùng loại giầy cao cổ nhỏ, đương nhiên là vẫn lấy nhung làm chất liệu của giầy, loại nguyên liệu mới chất liệu bề mặt phẳng này không làm tổn hại đến da, tính đàn hồi tốt, đi vào chân rất dễ chịu và rất sang trọng. Về thiết kế giầy , tôi chọn đế cao. Đế giầy cao như vậy vừa có thể tôn thêm độ cao thân thể, vừa thuận tiện khi đi đường nên nó rất phù hợp với phụ nữ công chức. Ngoài giầy thêu thêm vài đóa bách hợp màu nhạt, hợp thành một thể thống nhất với trang phục và tất.
Cuối cùng cũng trang điểm xong cho Shally, tôi thở một hơi dài nhẹ nhõm. Còn Shally không thể tin rằng người trong gương là cô ta. Đó chính là sự kỳ diệu của thiết kế hình tượng. Có thể làm cho hình dạng cố định của một người biến thành một hình tượng có dáng vẻ khác, thể hiện được một mặt khác của người đó. Như vậy thế giới mới là muôn màu muôn vẻ.
– Shally, đây chính là hình tượng cô sau này. Chúa đã mượn tay tôi làm trước điều đó.
Thế nhưng, dường như Shally vẫn còn một chút gì đó chưa vừa lòng. Cô nhún vai nhìn tôi rồi nói:
– Chúa ơi! Tôi cảm thấy như vậy lạnh lùng quá, cần phải biết rằng, cô gái trong vai diễn đó là một cô gái chân thật, lãng mạn. Mới có trôi nổi trong thương trường 5,6 năm mà thay đổi đến mức già nua, cô quạnh đến thế này sao.
Nhận xét của Shally rất đúng. Trong quá trình thiết kế có lúc tôi đã rơi vào sự cực đoan, cố chấp. Cùng lúc mãi tìm kiếm sự hài hòa, tôi đã quên vài chi tiết nhỏ. Shally nhắc nhở tôi cần phải biết, cô nhập vai là một cô gái mạnh mẽ một lòng đi theo lý tưởng, mặc dù phải trải qua những cam go, vất vả, cho dù cô có ngụy trang như thế nào đi chăng nữa để làm mình già dặn, chín chắn hơn, thì một cô gái chưa đầy 30 tuổi vẫn lộ ra những nét ngây thơ non trẻ.