Tivi cường lực 70 inch giá bao nhiêu và những lựa chọn dành cho bạn

Chọn cho gia đình một chiêc tivi cường lực đáp ứng đủ mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình luôn là một trong những suy nghĩ của bất kỳ của bà nội trợ nào. Hiện nay các nhà sản xuất luôn đưa ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng của mình, đảm bảo vừa túi tiền của mọi tầng lớp người tiêu dùng.  Chiếc tivi cường lực 70 inch giá bao nhiêu luôn là câu hỏi của rất nhiều bà nội trợ. Để trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu giá của các loại tivi cường lực 70 inch từ đó có một cái nhìn tổng quát về thị trường tivi cũng như đưa ra cho mình một lựa chọn đúng đắn.

Giá của các loại tivi cường lực cỡ 70 inch
Tivi 70 inch là loại tivi có đường kính lớn, phù hợp với các căn phòng rộng, có tầm nhìn xa. Để mua được một chiếc tivi trưng bày như thế trong căn phòng khách của gia đình mình hẳn là một điều khó khăn, chúng ta hãy thử tham khảo giá của một số hãng tivi sau. Với dòng tivi LCD Sharp LC 70LE960X có giá khoảng xấp xỉ 48 triệu đồng, do SHARP sản xuất.  Hay với dòng Smart Tivi Samsung 70 inch 70KU6000 do SAMSUNG sản xuất thì có giá từ 40 triệu đồng. 
Với các dòng tivi sản xuất bởi LG như là tivi Led LG 70UF770T Smart TV 70 inch thì giá dao động trong vòng 50 – 60 triệu đồng… Như vậy dạo qua thi trường tivi của các hãng lớn ta đã có thể trả lời câu hỏi tivi cường lực 70 inch giá bao nhiêu, và ta có thể thấy dòng tivi cường lực cỡ 70 inch có giá không hề rẻ. Đa phần giao động từ khoảng 40 – 60 triệu đồng tùy hãng. Chúng ta có thể dựa vào đó để mua cho mình một chiếc tivi đáp ứng đủ nhu cầu cho ngôi nhà của mình.

Có nên mua một chiếc tivi 70 inch để sử dụng?
Thiết nghĩ khi trở về nhà là nơi để chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc, và việc có một chiếc tivi đầy đủ các tính năng hiện đại phục vụ cho nhu cầu giải trí của mình thì thật không còn gì bằng. Tuy giá cả có thể hơi đắt so với các hộ gia đình lao động bình thường nhưng cũng không phải không thể mua được đối với các gia đình có thu nhập cao hơn. 
Việc đầu tư cho đầu óc thư giãn sẽ mang lại hiểu quả cao khi chúng ta làm việc. Vậy nên, thiết nghĩ bạn nên sắm cho gia đình một chiếc tivi 70 inch như thế này. Bạn cũng có thể mua lại hoặc mua vào dịp giảm giá để có một chiếc tivi tốt mà giá lại không quá cao.