Thuật dưỡng da của Dương Quý Phi

Một hôm Từ Hy nói với Đức Linh, người cung nữ thân cận của mình rằng: “Phân lượng sử dụng của thuốc Trân châu này rất quan trọng, nếu dùng một ít, thì có thể giúp ta lưu giữ được thanh xuân. Hiệu quả của nó thuần túy trên da dẻ, có thể làm cho da dẻ con người mịn màng, mềm mại và tươi sáng, người lớn tuổi trông dường như tuổi trẻ. Nhưng thuốc này cần cách mười ngày dùng một lần, lượng dùng cũng phải cần khống chế nghiêm ngặt. Trái lại, nếu nghĩ rằng dùng nhiều lượng và liên tục sẽ có ích, thì sẽ đem lại kết quả ngược lại, là có hại cho cơ thể”.
Thuật dưỡng da của Dương Quý Phi
Có rất nhiều phụ nữ sau khi thổi tắt ngọn nến sinh nhựa lần thứ 40, thì tự cho rằng mình đã vượt qua nửa chặng đường của cuộc đời, bởi thế không cần quan tâm làm đẹp. Thực ra cách suy nghĩ này rất không chính xác. Trên thực tế, nhiều phụ nữ hưởng được hạnh phúc lớn nhất đều ở tuổi trung niên, vì lúc này con cái đều đã được trưởng thành , không còn phải lo toan nhiều như trước. Lại còn có sự tích lũy của kinh nghiệm cuộc sống lâu dài, nhu cầu của nội tâm và bên ngoài thế giới ngày càng hòa nhịp hơn, và tỏ ra minh trí mà đạm bạc hơn… Cảm giác về mình lại khá hơn nhiều so với thời tuổi trẻ, nhưng rất tiếc nhiều người không ý thức rõ về điểm này.
Với những lứa tuổi khác nhau đều có những niềm vui và cuộc sống khác nhau. “Người đến tuổi trung niên” câu này không có nghĩa là “Trên con đường xuống dốc” về vẻ đẹp, Nhiều người phụ nữ trung niên lúc đi chợ mua thức ăn, hay bị gọi là “bác” hoặc “bà cụ”, đều cảm thấy khó chịu trong lòng, nhưng sau khi qua trang điểm, được người ta sửa lại cách gọi là “chị”; lúc ấy sẽ có cảm giác hồi phục lại sức sống thanh xuân, và trẻ tuổi trở lại.
Hãy yêu thích vẻ đẹp: Bước vào giai đoạn thanh xuân mới của bạn.
Dương Quí Phi thiên về bảo vệ làn da tự nhiên
Dương Quí Phi là một mỹ nhân cổ đại có rất nhiều về sắc thái truyền kỳ. Dáng vẻ đẫy đà của Dương Quý Phi hoàn toàn khác hẳn với cơ thể nhẹ nhàng, có thể múa trên lòng bàn tay của Triệu Phi Yến, Hoàng Hậu Hán Thành Đế. “Hoàn Phi Yến xấu”, câu nói đó phân biệt đại biểu về hai loại hình khác nhau của mỹ nữ thời cổ đại. về vẻ đẹp của Dương Quí Phi, trong “Tân Đương Thư” nói là “Tư chất thiên đỉnh”, cũng như “Trường Hận Ca” của Bạch Cư Dị từng viết là “Thiên sinh lệ chất”.