Thiên đường biển đảo Việt

 Bạn muốn xuất ngoại để đi du lịch maldives giá rẻ? Để được ngắm hệ sinh thái biển đa dạng, ngắm mặt nước trong xanh với bãi biển đẹp hay chỉ để một lần đặt chân tới thiên  đường du lịch này? Vậy bạn hãy thử dành chút thời gian suy nghĩ lại xem hòn đảo thiên đường của Việt Nam – Phú Quốc, có làm thỏa mãn sự tò mò và mong muốn của bạn hay không?
Có diện tích tự nhiên 589km2, tương đương đảo quốc Singapore nằm ở vị trí trung tâm khu vực Đông Nam Á, Phú Quốc được quy hoạch thành khu nghỉ dưỡng cao cấp. Phú Quốc có địa hình độc đáo bao gồm các dãy núi chạy dài từ Bắc xuống Nam , có rừng nguyên sinh với hệ động thực vật phong phú. Phú Quốc nổi tiếng với các bãi tắm đẹp, cát trắng mịn, biển trong xanh hấp dẫn du khách như bãi Trường, Bãi Sao, Bãi Khem,… xung quanh là hệ thống 26 đảo lớn nhỏ khác nhau. Không chỉ tắm biển khám phá rừng nguyên sinh, đến đây du khách còn được tìm hiểu nét văn hóa đặc trưng của người dân xứ đảo, cùng với hệ thống các di tích lịch sử, thưởng thức các món ẩm thực độc đáo chỉ có tại đây.
Vườn quốc gia Phú Quốc bao gồm địa phận khu bảo tồn thiên nhiên Bắc đảo, khu vực núi Hàm Rồng, Gành Dầu và Cửa Cạn. Vườn quốc gia Phú Quốc thu hút nhiều du khách với những cảnh đẹp thiên nhiên và những bãi biển hoang sơ. Từ máy bay nhìn xuống, dưới mắt bạn là một màu xanh bát ngát. Màu xanh của biển, của trời, và của những rừng cây ngút ngàn xa tít tắp tận chân trời. Tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên một bức tranh ấn tượng. Phú Quốc bốn bề là biển nhưng nhờ có rừng, cảnh quan ở đây trở nên thật hấp dẫn với sông, thác suối và tầng nước ngầm ngọt lịm. Rừng ở đây chiếm 70% diện tích đảo với hơn 50.000ha, trong đó rừng đặt dụng chiếm đến 9.500 ha, với nhiều loại động thực vật quý hiếm. Một điều thú vị không thể không nói đến là tất cả hệ sinh thái rừng có mặt ở Việt Nam đều có ở rừng Phú Quốc.
Không cần phải du dịch Maldives giá rẻ, bạn chỉ cần đến Phú Quốc là đủ rôi. Bạn có thể tắm biển , tắm suối, tắm sông rồi leo núi, vào hang, lên rừng quan sát cuộc sống của các loài động vật hoang dã. Còn gì mà phải băn khoăn lựa chọn nữa.
http://www.galatravel.vn/du-lich-myanmar-tl499.html
http://www.dulich-phongnhakebang.com/tin-tuc/du-lich-thai-lan-70.html