Quyền lực của sự hoạt động phân tử

Các mao mạch não nếu hay co lại luôn luôn là nguyên nhân của bệnh tật.
Cái này còn có lợi cho người bị cận thị, nên tập đều đặn cách này. Tăng thêm lượng máu cho mắt là rất cần.
Làm tăng tiềm năng điện
Thức ăn tươi rất cần cho sức khỏe cũng như cho tuổi thọ, thức ăn trong trạng thái tự nhiên hành động như điện phân ở trong cơ thể
Và tất cả đều là điện kể cả bộ máy cơ thể con người. Bạn đã rõ rằng khí quyển là điện, nó có điện tích dương (+) và trái đất có điện tích âm (-). Tác động qua lại của điện dương của khí quyển với điện âm của trái đất làm cho tất cả mọi cuộc sống tồn tại.
Như vậy, con người phải cấu tạo thành phần bằng điện, vì là một cơ thể sống. Người có hai điện tích âm và dương, nhưng được tích điện âm. Khi nó thay đổi điện tích bình thường là con người sẽ ổn.
Như vậy, cơ thể bạn hoàn toàn tràn ngập một biển diện mà do đó có sự sống. Bạn hấp thụ năng lượng đó bằng nhiều con đường, dẫn thẳng đến mỗi tổ chức của cơ thể. Các con đường đó là thức ăn, nước uống, không khí để thở, và cuối cùng là hệ thần kinh. Muốn tăng thêm sức khỏe, ta cần tăng thêm tiềm năng điện. Quyền lực tâm thần có thể chiếu ra năng động hơn khi cơ thể được nuôi dưỡng bằng điện. Không khí trong lành, thức ăn tươi, sự nghỉ ngơi, và sự kiểm soát Tự thức nguyên thủy, tất cả thêm cho tiềm lực điện cho cơ thể bạn. Cái này, ngược lại, mang cho bạn một Trương lực cơ tăng tiến và một cảm giác sức mạnh nội tạng.
Cuộc sống là một đám mây to lớn vô hình cũng to như bản thân vũ trụ. Nó thâm nhập và là một phần của mỗi một việc. Nó thâm nhập và là một phần của mỗi một việc. Con người ta có thể có quan điểm khác nhau về chủ đề của tính chất nó nhưng tất cả đều đồng ý là chỉ là một. Họ bối rối khi phải phân tích chữ một này. Các nhà duy tâm gọi nó là chúa (Trời). Các nhà tự nhiên học gọi nó là Tự nhiên. Các nhà thần bí học gọi nó là cái không biết được. Các nhà huyền bí học phương Tây và phương Đông gọi nó là Tuyệt đối… nhưng tất cả đều đồng ý rằng muốn hiểu cái Một ấy và nhận thấy cái Một ấy thâm nhập mỗi hình thái thấy được của cuộc sống. Họ đều thống nhất rằng các hình thái vật chất, các lực, các năng lượng và các nguyên đều xuất sứ từ cái một ấy và hậu quả là do nó.
Vì rằng thuật ngoại cảm Cyclomancie: làm sao giải phóng được sức mạnh tâm thần tìm ra chủ yếu một sự hiểu biết khoa học của tất cả mọi điều bí hiểm, nên chúng tôi gọi cái Một ấy là: Hoạt động phân tử.