Nhu cầu của người dân ở các thành phố hiện đại

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế công nghiệp, tốc độ thị hóa ngày càng nhanh hơn. Nhưng cuộc sống của người dân ở thành phố lớn và hiện đại như New York, cùng với hưởng thụ hàng loạt những tiện lợi do nền kinh tế phát triển đem lại, bên cạnh đó cũng không thể tránh khỏi sự ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, hậu quả của công nghiệp hóa. Đi theo con đường sức khỏe, thiên nhiên, lấy việc cải thiện , bảo vệ làn da làm tiêu điểm cơ bản, sáng kiến này không những mới mẻ, độc đáo, mà còn phù hợp với nhu cầu của người dân ở các thành phố hiện đại. Thêm nữa, sản phẩm của công ty lấy đông đảo tầng lớp trung lưu làm đối tượng phục vụ, thì triển vọng thị trường sẽ là vô cùng rộng lớn.
Ông Hà Biên dường như nhìn thấy được sự khâm phục của tôi, liền cười một cách rất tự hào và nói:
“Tuy rằng sản phẩm của công ty chúng tôi bán rất chạy ở Nhật, thế nhưng, ở Mỹ thì vẫn quá nhỏ bé, chưa có tiếng tăm gì, cho nên lần này tôi đến đây là muốn nhờ công ty bà giúp chúng tôi tìm vài cô gái để làm mẫu quảng cáo. Công ty chúng tôi đang chuẩn bị tổ chức một buổi chào hàng. Trong buổi chào hàng hôm đó sẽ tặng 1000 bộ trang phục làm quà. Danh tiếng công ty bà tôi đã được nghe từ lâu. Chúng tôi hy vọng những cô gái đó đều là công dân Mỹ, nhưng phải có những nét hấp dẫn của Phương Đông, để thể hiện đặc điểm xuất phát từ Nhật của công ty chúng tôi”.
Nhận sự ủy thác của ông Hà Biên, tôi bắt đầu bận rộn không kể ngày đêm. Ngoài những yêu cầu trên, ông Hà Biên còn nêu ra một điều kiện nữa là: Càng nhanh càng tốt, chậm nhất cũng không được quá một tuần. Trên thương trường, thời gian là vàng, đạo lý đó đương nhiên là tôi hiểu rõ, huống chi bây giờ đang mùa thu, đang là mùa trang điểm , cho nên tôi cẩn thận cho phát quảng cáo sớm hơn một chút. Tuyển ba cô gái làm mẫu cho các sản phẩm trang điểm, yêu cầu khỏe mạnh, có dáng vẻ Phương Đông, điều kiện của tổ quảng cáo rất đơn giản vì tôi muốn có đầy đủ cơ hội để lựa chọn. Phương pháp thông tin hiện đại quả là hữu ích, tin tức được truyền đi một cách nhanh chóng. Đến 3 giờ chiều đã có hơn 20 cô gái đến đăng ký. Họ đều rất xinh đẹp, song không phải là tuýp người mà tôi yêu cầu, đặc biệt là dáng vẻ Phương Đông theo yêu cầu của ông Hà Biên, tôi không thể phát hiện được một người nào trong số đó.