Nét đẹp tạo duyên ngầm của phụ nữ

Phụ nữ có nhan sắc luôn có sức thu hút nhất định đối với đàn ông. Tuy nhiên, có những người có những mỗi duyên ngầm và nét  đẹp riêng mà không thể lẫn được. Đó là sự thu hút chết người và đàn ông không thể thoát khỏi sức hút bí ẩn đó. Vậy sự quyến rũ đó nằm ở đâu?

net-dep-tao-duyen-ngam-cua-phu-nu
Nét đẹp tạo duyên ngầm của phụ nữ

Sự bí ẩn.

Có những người phụ nưc kém nhan sắc mà vẫn đầy sức quyến rũ, cao hơn, đó chính là ma lực của phụ nữ và chúng tôi đặc biệt nhấn mạnh sự bí ẩn này để lý giải vì sao đàn ông luôn bị cuốn vào những người đàn bà ma lực này.

Những người phụ nữ này đầy ma lực có tính cách khá mạnh mẽ, độc lập, không lụy tình và không sợ chết. Có khi họ nồng nàn quấn chặt lấy đàn ông như con rắn lửa nhưng có thể ngay sau đó, mặt họ lại lạnh tanh như một tu sĩ.

Tiếp xúc với những người phụ nữ này, tính hiếu kỳ của đàn ông bị kích thích cực độ. Càng cố gắng tìm hiểu lại càng không hiểu được gì hết. Mọi lời nói, mọi ánh nhìn của họ đều có sức hút ghê gớm. Đàn ông nào đã một lần sa vào “từ trường” của họ, sau đó sẽ cảm thấy những người đàn bà khác vô cùng nhạt nhẽo.

Đàn ông bẩm sinh thường bị thu hút bởi những phụ nữ bí ẩn, những người càng dễ chinh phục thì càng mau chán, còn những người đã sa vào lưới tình của những người đàn bà có tính cách trên thì khó lòng thoát ra khỏi.

Giọng nói trong trẻo.

Có người đàn bà cất tiếng nói là hút hồn người nghe. Người xưa gọi là ngôn duyên. Trong tứ đức (công, dung, ngôn, hạnh), “ngôn” được xếp trước “hạnh” bởi khi nghe nói, ta có thể biết được tâm hồn của người nói: Nói rin rít qua kẽ răng là người “cắn cơm không vỡ, cắn tiền vỡ đôi”; nói choang choác là người ruột để ngoài da; Nói nhấm nha, nhấm nhẳng là người hẹp hòi, đố kị; Người có tính tình không hồn hậu không thể có giọng nói dịu dàng, ngọt ngào, ấm áp; Người có tâm hồn rỗng tuếch không thể có lối nói hóm hỉnh, hấp dẫn.

Sự đằm thắm.

Sự đằm thắm là sức quyến rũ vô cùng khiến đàn ông khó dứt. Sự đằm thắm bắt nguồn từ tâm hồn. Tâm hồn phải có sự giàu có đến mức nào đấy mới có cái đằm thắm, có ánh mắt đằm thắm, có giọng nói đằm thắm. Sự đằm thắm của đàn bà là thứ đàn ông khó dứt.

Đức hạnh.

Đức hạnh quyết định sự quyến rũ của đàn bà. Đây là vẻ đẹp nội tâm, là duyên ngầm mà phải tiếp xúc nhiều mới nhận ra được. Đức hạnh của đàn bà còn nằm ở chỗ biết hy sinh. Những người có tính vị kỷ, những người có tính đố kị, hẹp hòi, đương nhiên không thể biết hy sinh.

Trên đây là một số nét đẹp quyến rũ của phụ nữ, rất thu hút, rất bí ẩn mà lâu lâu mới có thể khám phá ra. Nếu bên cạnh bạn có người phụ nữ như vậy bạn sẽ rất hạnh phúc