Làn da của Ann rất ấn tượng,

“Mời bạn về sau khi cho chúng tôi biết tên tuổi địa chỉ và cách liên lạc, ba ngày sau chúng tôi sẽ thông tin cho bạn”.
Nhìn các cô gái xinh đẹp mặt có vẻ thất vọng bước ra khỏi cửa, đầu tôi như muốn nổ tung lên. Ngày hôm qua có gió lạnh tràn về làm tôi cảm thấy khó chịu, đầu óc không được minh mẫn. Tôi hít một hơi rồi tự mình pha một cốc trà nóng, tiện thể thư giãn xương cốt một chút, từ 9 giờ sáng đến giờ tôi vẫn chưa rời khỏi chiếc bàn làm việc này.
Tự tay pha một ly trà đen nóng hổi, tôi bưng ly trà nóng chầm chậm quay về phòng làm việc. Từ sau khi tiếp nhận công việc này tôi đã bắt đầu thích uống trà, có lẽ để đi tìm linh cảm. Trong vị đắng chát của trà phương Đông vẫn có vị ngọt, êm dịu mà có ý nghĩa, đầy dư vị. Đột nhiên, trong lúc đó mắt tôi sáng lên đúng là cô ta. Thật đúng là đi mòn giầy sắt mà chẳng kiếm được, tự nhiên chẳng tốn chút công mà lại tìm thấy. Trong phòng nghỉ ngoài phòng làm việc của tôi có một cô gái. Cô ta ngồi lặng lẽ trên chiếc ghế sofa xem tạp chí, toàn thân cô ta toát lên dáng vẻ lặng lẽ, sâu xa đơn thuần, tươi mát nhưng không nông cạn, đơn điệu, có một vẻ mặn mà riêng biệt Phương Đông. Tôi lập tức vào phòng làm việc bảo thư ký ra mời cô ta vào.
Cánh cửa nhẹ nhàng mở ra, cô ta lặng lẽ bước vào, có vẻ hơi thẹn thùng giải thích:
– Không phải tôi đến để ghi tên, tôi chỉ đi theo cô bạn Lacy đến, cô ấy đang ở ngoài.
Tôi hoàn toàn không để ý đến lời giải thích của cô ta, mà chỉ hỏi:
– Nếu như tôi nói với cô rằng cô rất có khả năng được tuyển chọn, mà mỗi người được tuyển chọn sẽ nhận được 5.000 đô la Mỹ tiền thù lao. Bây giờ cô có muốn thử không?
Cô ta reo lên vui mừng chẳng khác gì một đứa trẻ, nhưng vẫn nghĩ một lúc rồi trả lời:
– Vậy cũng được, tôi đồng ý.
Ann có dòng máu hỗn hợp, trong đó có 1/4 huyết thống Trung Quốc. Khi nghe tôi nói cô có vẻ đẹp hàm súc Phương Đông, cô ta cười và nói:
– Thật sao? Chắc tại từ hồi nhỏ tôi đã sống cùng với bà nội. Bà là một phụ nữ Phương Đông điển hình, ít nhiều tôi cũng bị ảnh hưởng”.
Sau một hồi hàn huyên, tôi bắt đầu quan sát Ann một cách tỉ mỉ. Làn da của Ann rất ấn tượng, tinh tế, nhẵn bóng lại pha sắc nâu, làn da như vậy vừa nhìn đã tạo cho người khác cảm giác khỏe mạnh, tràn trề sinh khí.