Kem mỡ Neosporin hỗ trợ chống viêm, làm lành vết thương có hiệu quả không?

Neosporin là thuốc mỡ kháng sinh được chiết xuất từ neomycin sulfate, Bacitracin kẽm và polymyxin B giúp hỗ trợ làm lành vết thương, giảm sự xuất hiện của các vết sẹo, và chống nhiễm trùng.

Công dụng của Neosporin Original Ointment

– Giúp giảm đau do các vết thương gây da trên da
– Làm dịu vết bỏng
– Giúp làm lành vết thương nhanh, thúc đẩy quá trình liền da, giảm sự xuất hiện của sẹo
– Dùng sát trùng, hỗ trợ trong việc sơ cứu các vết thương như: vết cắt nhỏ, vết thương da tai nạn, vết thương hở miệng, vết xước, bị côn trùng đốt hoặc bị bỏng

Một số đánh giá Neosporin Original Ointment

Bạn An: Tôi cứ nghĩ rằng các sản phẩm này giá rẻ thì tương đương về chất lượng và hiệu quả sẽ không được tốt. Nhưng đó là suy nghĩ sai lầm của tôi! Nhưng sau khi tôi dùng kéo cắt giấy tại trường học không may bị dính tay, đồng nghiệp của tôi đã lấy thuốc mỡ Neosporin cho tôi sử dụng. Vài ngày sau khi dùng tôi thấy vết thương của tôi dịu hẳn và nhanh liền hẳn. Từ đó tôi đã ngạc nhiên về hiệu quả của nó mang tại. Sau khi dùng, tôi cũng tìm hiểu thêm sản phẩm ở các trang khác bán thì thấy sản phẩm này được đánh giá rất tốt và từ đó tôi đã mua dự phòng trong nhà luôn có 2 tuýp cũng như giới thiệu người thân dùng sản phẩm này.

Chị Diệp: Mẹ tôi bị một vết thương ở chân sau khi bị ngã, và tôi đã mua sản phẩm này cho mẹ dùng. Đến ngày thứ 2 dùng, vết thương của mẹ tôi đã đỡ hẳn và chỉ 1 tuần sau đó mẹ tôi đã thấy khỏi chân chỉ còn một vết sẹo mờ nhỏ trên da. Tôi thực sự thấy sản phẩm này tốt hơn những gì tôi mong đợi.

Em Quân: Mọi người nên có neosporin hoặc một loại kháng sinh tại chỗ khác trong nhà cho những vết thương nhỏ hoặc khi bỏng lấy ra dùng. Sản phẩm này thực sự sự tốt, nó đã giúp làm lành vết thương cho các thành viên trong gia đình tôi mỗi khi bị thương,. hay bỏng

Mỹ Yên: Đối với tôi, sản phẩm này vừa hiệu quả, giá lại rẻ tiết kiệm được chi phí. Sản phẩm dùng an toàn cho mọi loại da mà không lo bị bị dị ứng.

Anh Trung: Neosporin Original Ointment là loại thuốc mỡ giúp chữa lành các vết thương, vết loét bị hở da và giúp lành sẹo khá đẹp. Tôi đã dùng thấy khá hiệu quả nên tôi khuyên mọi người nên dùng sản phẩm này.

Mua kem mỡ Neosporin Original Ointment chính hãng ở đâu?

Để đặt mua các sản phẩm kem Neosporin mờ sẹo hoặc các sản phẩm kem trị seo cao cấp và chính hãng khác, bạn vui lòng truy cập chiaki.vn, hoặc liên hệ theo địa chỉ:

Hà Nội: Số 209, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Tp. Hồ Chí Minh: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
SĐT: 0932.888.300

Thông tin kem Neosporin Original Ointment

Tên sản phẩm: Neosporin Original Ointment
Thương hiệu: Johnson & Johnson
Xuất xứ: Mỹ
Quy cách: Tuýp 14.2g