Giả quyết các rắc rối

Tôi nghĩ tới những nụ cười tuyệt vời, “nụ cười Los Angeles,” răng trắng sáng lóng lánh, đôi môi tuyệt đẹp
Kiểu mát xa cho răng có thể làm sạch hết bựa răng hình thành qua mỗi đêm. Kể từ lúc áp dụng cách này tôi không còn gặp vấn đề gì nữa. Cách đó là: mỗi buổi sáng trước khi đánh răng, dùng một miếng vải ướt phủ lên ngón tay giữa của bạn để lau nhẹ nhàng chỗ nướu răng (hàm trên hàm dưới, bên phải bên trái, qua lại). Sau đó đánh răng và đặc biệt chú ý lưỡi của bạn, vì nó là nơi sinh ra bựa và vi khuẩn. Chà lưỡi cho sạch làm bạn có hơi thở thơm tho.
Chirstie Brinkley, Daryl Hannah, John Rivers, Goldie Hawn – tất cả đều có nụ cười rất đẹp. Tôi nghĩ tới những nụ cười tuyệt vời, “nụ cười Los Angeles,” răng trắng sáng lóng lánh, đôi môi tuyệt đẹp. Có thể là vì Los Angeles gần như là trung tâm của nha khoa thẩm mĩ. Các trung tâm nha khoa ngày càng trở nên phổ biến với các biện pháp dễ thực hiện hơn.
Cách đây không lâu tôi được tiếp chuyện với Harold Mc Quinn, một nha sĩ tại Beverly Hills (chuyên săn sóc răng miệng cho các ngôi sao). Bác sĩ này có thể làm thay đổi bộ mặt bạn hoặc thực hiện việc nhổ răng mà chỉ cần sau hai lần đến khám. Thông thường trám mặt răng từng cái phải mất từ một năm đến mười tám tháng. Trám hết cho hàm răng thì bác sĩ dẫn bạn đến trung tâm phẫu thuật trong cơ quan của ông và trám hết tất cả hàm răng bạn cùng một lúc. Nhiều người từ khắp nơi trên thế giới đến Beverly Hills, chỉ trong hai tuần và ra về với nụ cười Los Angeles. Cũng giống như với mọi biện pháp y khoa khác, ý kiến đầu tiên và ý kiến thứ hai là cần thiết. Nha sĩ cần phải chia sẻ, thấu hiểu các vấn đề thẩm mĩ của bạn (thí dụ như bạn muốn những cái răng của bạn giống nhau) và nha sĩ cũng cần có quá trình làm việc lâu dài. Để đến đúng tuyến tại hành lang khu vực Đông Bắc nước Mĩ, bạn hãy gọi 1-800-DENTIST. Những nơi khác bạn hãy gọi đến bệnh viện địa phương và hỏi chi tiết liên quan đến nha khoa thẩm mĩ.
Răng mọc xiên
Đó là vấn đề quan trọng đối với tuổi đang phát triển. Hiện nay nhiều loại kiềng cho răng có mẫu giống như màu của răng được sản xuất riêng cho các em. Đến tuổi thành niên cũng có thể bị răng mọc xiên bởi vì răng có khuynh hướng nhỏ ra phía trước theo tuổi tác. Đối với người lớn, khi chỉnh hình không cần kiềng cho răng là một phương pháp mới mẻ.