Du lịch tại thành phố nổi tiếng nhất nước Mỹ

Một trong những nhu cầu thiết yếu nhất của người dân hiện nay đó chính là đi du lịch. Du lịch không chỉ gói gọn trong nước mà còn mở rộng quy mô ra nước ngoài. Trong đó một địa điểm du lịch nổi tiếng và không thể bỏ qua đó chính là nước Mỹ. Đây là cường quốc dẫn đầu về công nghiệp, giáo dục và khoa học tự nhiên. Có thể nói nước Mỹ đang là một trong những địa chỉ du lịch đáng tin cậy nhất hiện nay. Trong số các thành phố nổi tiếng của Mỹ thì rất nhiều khách hàng đã chọn mua vé máy bay đi new york do Vivavivu.vn cung cấp để có thể trải nghiệm những cảm giác mới lạ và tuyệt vời nhất.
Hiện nay có rất nhiều khách hàng đã nhanh tay book vé máy bay đi New York để có thể đến thăm thành phố năng động và giàu có nhất nước Mỹ. Bên cạnh đó du lịch New York đang là xu thế thời thượng của không ít người. Vậy lý do nào khiến cho Newyork có thể ghi điểm nhiều như thế trong mắt khách du lịch. Dưới đây là những địa điểm du lịch hàng đầu New York bạn nên biết.
Đại lộ số 5
 
Đây là địa chỉ du lịch nổi tiếng mà bất cứ du khách nào khi cầm trên tay chiếc vé máy bay đi New York đều không thể bỏ qua. Đại lộ số 5 là sự hòa quyện tuyệt hảo của những cửa hàng sang trọng trong một phong cách kiến trúc, phá cách và mang đầy khát vọng của con người. Đại lộ này cũng là nhân chứng cho nhiều hoạt động lịch sử của nước Mỹ.
Trung tâm phức hợp thương mại Rockefeller
Đây là trung tâm phúc hợp lớn nhất Mỹ do gia đình tỉ phú Rockefeller. Đây cũng là một địa điểm du lịch nổi tiếng mà các khách du lịch khi cầm tấm vé máy bay đi New York sẽ tìm đến ngay. Điểm nổi bật của trung tâm này đến từ những khu vườn thơ mộng và 19 tòa nhà , hành lang thương mại, trung tâm mua sắm, bảo tàng.
Tượng nữ thần tự do
Chắc chắn rồi, đây là địa điểm vô cùng nổi tiếng và là biểu tượng của nước Mỹ. Tượng nữ thần tự do nặng 229 tấn với hình ảnh tượng trưng cho khát vọng tự do thoát khỏi ách nô lệ của con người luôn đem đến nhiều xúc cảm.
Địa chỉ viện bảo tàng di dân
Đây là nơi trưng bày nhiều hiện vật mà chắc chắn những người đã book vé máy bay đi New York nên ghé thăm một lần. Viện bảo tàng được mở cửa đón khách từ tháng 9/1990 sau nhiều năm trùng tu.
Trên đây là những gợi ý dành cho những người đã book vé máy bay đi New York còn đối với ai chưa book vé máy bay thì hãy chọn vivavivu.vn ngay.