Du lịch Pháp

 Bạn muốn đi Paris? Như ai cũng đã từng biết biểu tượng của Paris, nơi đầu tiên khi đến thăm khi đặt chân đến thành phố này đó là tháp Eiffel lên đèn lộng lẫy trong mỗi đêm, không lẫn mình vào cái ngập màu của của thành phố vào ban đêm mà luôn luôn nổi bật thu hút mọi ánh nhìn. Có một "sự thật" thú vị về tháp Eiffel: trong mùa hè, tháp sẽ cao hơn chính nó trong mùa đông khoảng 15 cm vì… sắt co giãn theo nhiệt độ.
Đến Paris, bên cạnh tháp Eiffel, bên cạnh Nhà thờ Đức Bà, không thể không nhắc đến  nhà thờ Vương cung thánh đường Sacré-Coeur (nhà thờ Sacré-Coeur), nằm trên đồi  Montmartre. Nghĩa trang Montparnasse vẫn luôn là một trong những địa điểm hút khách du lịch của Paris, nhưng nếu bạn cho rằng, nó không có gì hấp dẫn hay là một chút nghi ngại về tâm linh, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua gợi ý này. Mái vòm màu trắng của nhà thờ dưới trời xanh nắng vàng, ngồi bệt xuống bậc cầu thang và ngắm nhìn toàn Paris sẽ hứa hẹn mang lại cho bạn cảm giác vô cùng thích thú. Nếu ai yêu truyện của Dan Brown, yêu tranh Leonardo Da Vinci và muốn một lần được đặt chân đến Louvre, để bước từng bước thăm những bức họa nổi tiếng, những câu truyện và lịch sử đằng sau hàng nghìn hiện vật đang được lưu giữ, và thăm nàng Mona Lisa với nụ cười trứ danh thì dừng quên đi tour du lịch pháp để có thể có một trải nghiệm tuyệt vời ở đây. Từ "đồ cổ" cho tới những tác phẩm phục hưng đồ sộ – Louvre có sức hấp dẫn khó cưỡng. Đối với không ít người, 1 ngày là không đủ để bạn có thể ngắm nghía và trầm trồ trước 30.000 tác phẩm tuyệt đẹp ở nơi đây.
Để cho chuyến đi Paris của bạn thêm dư vị, hãy thử thả mình vào không khí sôi động của một buổi biểu diễn trong quán bar thực thụ. Lựa chọn đầu tiên cho bạn là quán Moulin Rogue, với giá vé 100 EUR nhé.
http://www.dulich-islands.com/news_events/review_viet_Nam.html