Công Ty Cổ Phần Kiểm Định An Toàn Thiết Bị Công Nghiệp và dịch vụ kiểm định cầu trục uy tín số 1 thị trường

Công Ty Cổ Phần Kiểm Định An Toàn Thiết Bị Công Nghiệp là đơn vị hoạt động trong ngành kiểm định an toàn các thiết bị công nghiệp để đáp ứng những nhu cầu cao nhất của người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ kiểm định chất lượng hàng đầu trên thị trường, mang đến cho người dùng giải pháp an toàn hoàn hảo nhất, và nhất là dịch vụ kiểm định cầu trục – dịch vụ mà chúng tôi muốn nhắc đến trong bài viết này.
Cầu trục là một trong những thiết bị công nghiệp có đòi hỏi cao về an toàn kỹ thuật, thường được sử dụng và vận hành tại nhiều nhà máy, xí nghiệp và cơ sở sản xuất, xây dựng lớn nhỏ. Việc vận hành cầu trục sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nhưng nếu xẩy ra bất kỳ lỗi nhỏ nào có thể gây ra nhiều vấn đề nguy hiểm đến khó lường. Chính vì vậy, để đảm bảo về mọi mặt, các đơn vị sử dụng thiết bị này cần tiến hành kiểm định theo đúng như quy định đã được ban hành.
Việc kiểm định lại là công việc kỹ thuật chuyên môn đòi hỏi cao về tính chuyên nghiệp, sự chính xác nên các doanh nghiệp không thể tự mình tiến hành thực hiện mà phải nhờ đến các đơn vị cung cấp dịch vụ. Và trong số các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kiểm định cầu trục cũng như nhiều loại dịch vụ kiểm định khác trên thị trường không thể không kể đến ASIASAFE. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý vị về cả tiêu chí kỹ thuật đến độ chuyên nghiệp và chất lượng kiểm định.
Kiểm định cầu trục là một quy trình bao gồm nhiều bước nhỏ tiến hành lần lượt. Các bước phía sau sẽ được thực hiện khi bước trước hoàn toàn đạt yêu cầu và thiết bị vượt qua tất cả các bước chính là thiết bị đủ tiêu chuẩn cấp giấy chứng nhận kiểm định. Kiểm định cầu trục cần được thực hiện cho tất cả các thiết bị cầu trục và theo một quá trình từ khi mới lắp đặt và kiểm định định kỳ hàng năm cũng như sau khi sửa chữa, bảo dưỡng.
Đến với chúng tôi, quý vị hoàn toàn có thể an tâm, tin tưởng để chúng tôi thực hiện kiểm định cầu trục. Với sự chuyên nghiệp, uy tín và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý vị những sự phục vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi cam kết phục vụ tậm tình, hết mình và sẽ làm quý vị hài lòng hơn cả mong đợi.
Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu quý vị có nhu cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và phục vụ tất cả các yêu cầu của quý vị. Để được tư vấn thêm vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi giải đáp.
 
xem thêm: http://antoanlaodong.org/blogs/news/dich-vu-kiem-dinh-xe-nang-chat-luong-hang-dau-ca-nuoc