Chứng chỉ xây dựng – biện pháp đảm bảo an toàn trong xây dựng

Hiện nay, những vụ tai nạn xảy ra trong quá trình thi công, xây dựng khiến rất nhiều người bàng hoàng, lo lắng về vấn đề an toàn thi công. Từ đó, có thể thấy việc cấp chứng chỉ xây dựng cho người lao động là vô cùng quan trọng và cần thiết. 
 
Chứng chỉ xây dựng chính là những chứng chỉ an toàn lao động trong lĩnh vực thi công, xây dựng. Lĩnh vực xây dựng luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, nguy hiểm và yêu cầu, đòi hỏi những người thật sự có năng lực, trình độ chuyên môn tham gia. Không phải người lao động nào cũng có thể được trực tiếp làm việc trong những công trình xây dựng. Đội ngũ lao động sẽ được doanh nhiệp, chủ thầu, đơn vị trực tiếp thi công tuyển chọn, đánh giá năng lực rất chặt chẽ. 
 
Mặc dù vậy, quy trình đánh giá này thường làm tốn rất nhiều thời gian, công sức của cả người lao động và những đơn vị chủ thi công. Chính vì thế, hững chứng chỉ an toàn xây dựng ra đời như một sự đánh giá cụ thể, nhanh chóng nhất về trình độ của người lao động. Thông qua những chứng chỉ này, chúng ta có thể phân loại lao động và lựa chọn được đội ngũ lao động trong thời gian ngắn để thúc đẩy quá trình thi công công trình. 
 
Chứng chỉ này hiện không chỉ được cấp bởi những cơ quan có thẩm quyền mà còn được cấp bởi những công ty, địa chỉ được ủy quyền. Viện đào tạo và hợp tác giáo dục là một trong những địa chỉ cấp chứng chỉ xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam, nhận cấp chứng chỉ trong thời gian ngắn nhất với mức chi phí vô cùng rẻ. Thủ tục để xin cấp chứng chỉ của chúng tôi cũng rất đơn giản, gọn nhẹ và không tốn nhiều công sức của người lao động. 
 
Chúng tôi nhận cấp chứng chỉ cho nhiều ngành nghề thuộc lĩnh vực xây dựng như: chứng chỉ hành nghề thiết kế xây dựng, chứng chỉ kiến trúc sư, chứng chỉ kĩ sư định giá công trình, chứng chỉ tư vấn xây dựng, giám sát xây dựng…Quý khách có thể lựa chọn để xin cấp chứng chỉ theo năng lực, nghề nghiệp, trình độ và công việc muốn tham gia. Chúng tôi luôn tạo điều kiện cho mọi khách hàng để có thể nhận được chứng chỉ ngay sau đó. Những người lao động làm hồ sơ đầy đủ bao gồm những chứng nhận năng lực sẽ được cấp chứng chỉ. 
 
Nếu quý khách có nhu cầu về những loại chứng chỉ trong xây dựng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng. Viện đào tạo và hợp tác giáo dục luôn sẵn lòng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi, nhận cấp chứng chỉ tin cậy nhất. 

Xem thêm: http://viendaotao.vn/267-13_chung-chi-hanh-nghe-thiet-ke-xay-dung.html

Bài tiếp: http://phaidepvn.vn/huan-luyen-an-toan-lao-dong-cao-cap-tai-vien-dao-tao-va-hop-tac-giao-duc/