Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng amazon

Amazon, chắc hẳn đây là cái tên rất quen thuộc mà nếu như bạn không biết thì có lẽ cũng đã từng được nghe nhắc đến, đó là một khu rừng nhiệt đới lớn nhất trên thế giới và cũng có cả một dòng sông mang tên amzon ở đây. Nhưng không, trong bài viết hôm nay chúng tôi muốn nhắc đến đó là trang web mua bán trực tuyến hàng đầu thế giới amzon. Nếu như bạn muốn tìm hiểu về nó, hãy cũng nghe xem một số chia sẻ kinh nghiệm mua hàng amazon dưới đây nhé.
 
Chia sẻ kinh nghiệm, những điều nên biết
Trước tiên, chúng ta phải biết amazon là gì? Chính xác thì đó là một webside lớn nhất trên thế giới về mua bán trực tuyến. Tại sao ư? Bởi vì không chỉ hoạt động ở Mỹ mà hiện nay webside này còn cho phép bán và vận chuyển hàng hóa đa quốc gia với con số lên đến 75 nước trên thế giới với lượng truy cập lớn trên thế giới. Có một số câu hỏi đặt ra xung quanh việc mua hàng amazon có đảm bảo không? Cách ship hàng về Việt Nam như thế nào? Gía vận chuyển là bao nhiêu? Hãy bình tĩnh, vì mọi thông tin bạn thắc mắc sẽ được giải đáp ngay sau đây. Thứ nhất, chúng ta phải việc rằng hàng hóa và sản phẩm trên amazon không chỉ được bán bởi mỗi amazon mà còn có sự tham gia của nhiều người bán khác nên việc trả lời cho việc có đảm bảo hay không chỉ mang tính chất tương đối, dĩ nhiên bạn cần có sự tìm hiểu và tìm kiếm lượng thông tin hữu ích. Thứ hai, thật sự thì chỉ có một số mặt hàng được ship thẳng về Việt Nam rất ít bởi Việt Nam không nằm trong danh sách 75 quốc gia được ship trực tiếp. Trong trường hợp này bạn cần sự giúp đỡ của bạn bè, người thân ở nước ngoài hoặc tìm kiếm một dịch vụ ship hàng hộ uy tín nhất. Thứ ba là chi phí vận chuyển, mức chi phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào số lượng sản phẩm mà bạn mua cũng như kích thước và trọng lượng của chúng.
 
Phương thức thanh toán đơn hàng trên amazon
Hiện nay thì website amazon hỗ trợ hai hình thức thanh toán đó là: Amazon gift card và thẻ thanh toán quốc tế, cóthể đó là visa hoặc master. Thẻ Amazon gift card được mua trực tiếp từ amazon. Nếu trong trường hợp mà bạn chỉ có thẻ ATM thì bạn không thể thực hiện việc thanh toán được mà bạn chỉ có thể thanh toán qua thẻ ghi. Ngoài ra nếu như có thể tín dụng như visa, master, JCB, AMEX…thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện. Một điều cần đặc biệt chú ý đó là Amazon không chấp nhận hình thức giao hàng rồi mới trả tiền, hay còn gọi là hình thức thanh toán COD như một số trang mua bán trực tuyến khác.
Xem thêm: https://vietaircargo.com/thu-tuc-dang-ki-mua-ho-hang-gui-ve-viet-nam/