Cách tạo khu vườn lãng mạn cho ngày 8/3

Khu vườn nhà bạn rộng rãi và có nhiều khoảng không gian rộng rãi, Vậy tại sao bạn không design khu vườn trông thật nên thơ và lộng lẫy như món quà dành tặng vợ trong ngày 8/3.

cach-tao-khu-vuon-lang-man-cho-ngay-83
Cách tạo khu vườn lãng mạn cho ngày 8/3

Sắp xếp bàn ghế

Hãy sắp xếp một bộ bàn ghế gồm hai chiếc ghế và một chiếc bàn nhỏ hoặc chỉ cần một chiếc ghế dài xinh xắn thật lãng mạn cho khu vườn đầy hoa và nắng. Khi  chọn nơi đặt bàn ghế nên chọn một vị trí khô ráo, thoáng và có hướng nhìn ra khung cảnh thiên nhiên khi trò chuyện. Bạn có thể “di chuyển” tạm thời vài chậu hoa, cây cảnh trong nhà đặt gần nơi để bàn ghế giúp không gian thêm sức sống và đẹp mắt hơn.

Trang trí chỗ ngồi

Một lọ hoa tươi được cắm trên bàn sẽ khiến không gian trở nên thơ mộng hơn bao giờ hết. Những bông hoa với cách cắm có vẻ hơi “ngộ nghĩnh” của bạn sẽ dễ “lấy lòng” người vợ yêu của bạn hơn trong ngày đặc biệt này. Ngoài ra, cũng có thể dùng ít nến và sáp thơm để tăng thêm vẻ lãng mạng cho khu vườn.

Trang trí xung quanh

Khoảng vườn xung quanh chỗ đặt ghế ngồi cũng cần “tươm tất” hơn để không khí lãng mạn thêm trọn vẹn. Trước hết, bạn cần dọn dẹp gọn gàng và quét sạch khu vực vườn mà bạn định sử dụng làm không gian tâm sự của mình.

Bạn có thể tìm nhiều ý tưởng cho không gian xung quanh: có thể kết 1 vòng hoa xinh xắn treo trên hàng rào gần phía ghế ngồi, hoặc có thể kết một lẵng hoa có thắt ruybăng vải nhẹ nhàng đặt ở cổng vào thay cho lời chào đón thương yêu của bạn đến bà xã.

Sẽ không tốn nhiều thời gian nhưng vẫn có thể mang đến niềm vui trọn vẹn cho người bạn đời của mình, đó là những gợi ý giúp tổ ấm của bạn thêm hạnh phúc và vui vẻ trong ngày 8/3 sắp tới. Bạn sẽ khiến cho vợ mình ngạc nhiên và cảm động vô cùng trước tấm lòng của mình. Ngoài ra, có thể tham khảo một số mẫu trang trí trên Chiaki.vn để giúp khu vườn hoàn tất vẻ đẹp của nó. Gọi tới 01666 5555 08 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể