Cách kiểm tra các bộ phận đồng hồ Movado chính hãng

Movado là thương hiệu đồng hồ thời trang cao cấp hàng đầu trên thế giới, các mẫu đồng hồ Movado hầu hết đáp ứng nhu  cầu về cả chất lượng và mẫu mã người sử dụng yêu cầu. Tuy nhiên, thủ đoạn sản xuất đồng hồ Movado ngày càng tinh vi cũng như lợi nhuận từ việc sản xuất đồng hồ Movado hàng giả rất cao vì vậy người sử dụng cần biết cách phân biệt đồng hồ Movado hàng giả và hàng chính hãng bằng chính những chi tiết nhỏ giúp việc lựa chọn đồng hồ Movado chính xác nhất.

Dưới đây là hướng dẫn kiểm tra các bộ phận của đồng hồ Movado chính hãng đơn giản nhất mời quý khách hàng tham khảo nhé!

 Xem thêm: http://chiaki.vn/dong-ho-guess-c434

Cách kiểm tra các bộ phận đồng hồ Movado chính hãng

Có nhiều cách kiểm tra các bộ phận đồng hồ Movado chúng tôi gợi ý khách hàng những cách kiểm tra các bộ phận chính bao gồm:

–       Kim đồng hồ Movado: đồng hồ movado nam phải thật cân xưng, không lệch, không có khuyết điểm, không bong tróc, nếu có chính xác là hàng gỉa. Kim chạy lệch so với cọc số cũng là một dấu hiệu dễ thấy của đồng hồ Movado Fake.

–       Cọc sô đồng hồ Movado: Đồng hồ Movado chính hãng phải có cọc số chuẩn, không lệch, lưu ý tại thời điểm 4h phải ghi là IIII chứ không phải IV. Ngoài ra, đồng hồ Movado chính hãng luôn có dấu chấm tròn tại điểm 12h, đó là điểm đặc trưng của đồng hồ Movado chính hãng

–       Mặt số đồng hồ Movado: Đồng hồ Movado chính hãng có mặt số đều màu không lem luốc, bong trtóc, dính các vật bẩn khác. Mặt trong kính cũng phải sáng bóng, không có bám mờ, dấu vân tay, sờ mép kính có thấy chênh, lệch hay không.

–       Vỏ đồng hồ Movado: Vỏ và dây đồng hồ Movado cần có cấu trúc đặc không rỗng, không có lỗi hay gồ ghề

–       Các núm vặn điều chỉnh đồng hồ Movado: Đồng hồ Movado chính hãng có nhúm điều chỉnh khít, không bị lệch, không nhô quá cao, không quá thụt

–       Dây đồng hồ Movado: Các model đồng hồ Movado có dây da thật hoặc thép không rỉ liên kết chắc chẽ, các loại đồng hồ Movado luôn có liên kết lỏng lẻo

–       Khóa đồng hồ Movado: Khóa dây đồng hồ Movado chính hãng phải dày chắc và cạnh nhẵn không được mỏng manh dễ uốn hay có cạnh sắc nhọn.

–       Chữ trên đồng hồ Movado: Các mẫu đồng hồ Movado chnhs hãng có chữ sắc nét, sắc sảo và có ghi dòng chữ “Swiss Movado Made” còn nếu là các thiết kế trước năm 2000 sẽ là “Swiss Movado Quartz”. Các thiết kế còn lại sẽ có chữ “Movado” trên mặt số.

–       Âm thanh đồng hồ: Các mẫu đồng hồ Movado chính hãng thiết kế chắc chắn vì vậy khi  lắc sẽ cảm giác chắc tay không lỏng lẻo không có tiếng kêu khi lắc đồng hồ

–       Bộ máy: Đồng hồ Movado  chính hãng trên máy có 1 trong 4 dấu hiệu (chữ hoặc biểu tượng) này hay không: Movado, ETA, Ronda, ECW.

Còn nhiều chi tiết nhỏ khác nữa để phân biệt đồng hồ Movado chính hãng, khách hàng cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé.

Xin cảm ơn!

 Xem thêm:  http://camnangdulichvungmien.com/cach-chon-size-dong-ho-fossil-cho-ca-nam-va-nu/