Cách chọn trang phục cho cô nàng hạn chế chiều cao

Những cô nàng nấm lùn thường cảm thấy thiếu tự tin khi đi cùng với một nhóm bạn chân dài hoặc trong cuộc hẹn hò, giao tiếp khác. Mặc dù bạn không thể cải thiện chiều cao nhưng những dịp như vậy hãy chọn cho mình bộ trang phục thật phù hợp để thể hiện được cá tính của mình và hơn hết là người khác nhìn vào sẽ không quá thấp bé. Những cách chọn trang phục sau đây là gợi ý tuyệt vời cho bạn gái hạn chế chiều cao.

Tăng chiều cao bằng giày màu nude

cach-chon-trang-phuc-cho-co-nang-han-che-chieu-cao

Bạn có thể thử tất cả các kiểu giày nhưng để kéo dài chân cũng như dễ phối trang phục thì chỉ có giày pump màu nude. Giày nude cũng là món đồ được khuyên dùng để đánh lừa thị giác khiến người đối diện không tập trung vào đôi giày lênh khênh bạn đang đi, đặc biệt khi kết hợp với chiếc váy trắng sẽ khiến bạn cao hơn thực tế.

Phối trang phục theo theo nguyên tắc nhất định

Nếu bạn là một cô nàng nấm lùn, hãy dừng việc chia cơ thể theo một đường chính giữa, tạo ra hai nửa bằng nhau, thay vào đó, hãy mặc quần, váy có eo cao và khoảng từ eo trở xuống phải chiếm 2/3 chiều cao cơ thể để giúp bạn ăn gian chiều cao, khiến bạn có cảm giác cao hơn, mảnh mai hơn đồng thời che khuyết điểm phần mỡ bụng. Nếu bạn muốn dùng thêm phụ kiện thắt lưng, hãy chọn chọn loại mảnh và cùng màu quần hay váy để tạo cảm giác như chân dài ra

Chất liệu và màu sắc làm bạn cao hơn

cach-chon-trang-phuc-cho-co-nang-han-che-chieu-cao3

Về chất liệu, hãy chọn chất liệu thun có độ đàn hồi cao, tránh chọn chất liệu quá mềm, rủ buông thõng hay chất liệu cứng thô, cứng. Về màu sắc, bạn nên chọn những gam màu tối, ấm và tránh mặc những trang phục có màu sắc nổi bật như kẻ sọc to, hoa văn lớn hay màu quá chọi nhau, hay chọn những trang phục có sọc ngang to. Chúng sẽ làm lộ rõ rệt đôi chân ngắn của bạn và khiến bạn “một mẩu” vì cảm giác to ngang.

Thay vào đó, hãy chọn sọc kẻ ọc, giúp bạn có một thân hình cao ráo, gọn gàng. Bên cạnh đó, việc phối hợp hai gam màu đen trắng tương phản sẽ giúp bạn tạo hiệu ứng thị giác về một cơ thể thon thả, nhẹ nhàng một cách dễ dàng. Hay chọn quần áo có màu sắc nhẹ nhàng sẽ giúp cơ thể cao hơn nhưng những màu sặc sỡ như cam, đỏ lại khiến cơ thể như ngắn hơn và tròn hơn.

 Chọn váy – áo – quần phù hợp

Váy: hãy chọn những dáng váy ngắn, trên đầu gối 10-20 cm hoặc ít nhất là ngang đầu gối để giúp khoe chân, khiến đôi chân bạn có vẻ dài hơn thực tế. Hoặc những chiếc váy baby doll, thắt chân ngực, xòe và ngắn, kiểu dáng váy cạp cao, vừa mốt vừa khiến đôi chân bạn dài ra trông thấy đều là những kiểu váy rất hợp với bạn.

cach-chon-trang-phuc-cho-co-nang-han-che-chieu-cao1

Áo: Tuyệt đối tránh xa những em áo quá dài trùm hông vì chúng sẽ khiến bạn ngắn đi trông thấy, hãy chọn chọn áo hơi ngắn một chút (không phải quá ngắn) và vừa vặn với cơ thể hay trang phục cổ chữ V giúp tăng chiều cao rất hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần tránh phần cổ V quá sâu vì chúng sẽ khiến bạn trông thấp hơn.

Quần: hãy chọn những chiếc quần có kẻ sọc, jeans có gân dọc quần để giúp bạn cải thiện chiều cao cho đôi chân của mình, lưu ý là chọn quần dài một chút để che đi phần đế giày nếu bạn đang diện một đôi giày cao nhé.

 

▷ Tin liên quan::

Sản phẩm áo chống nắng 2 lớp vải lanh giúp che chắn, bảo vệ làn da cũng như sức khỏe của chị em trước cái nắng chói chang của mùa hè và khói bụi từ môi trường. Tham khảo ngay hôm nay tại chiaki.vn để được tư vẫn cụ thể.