Các loại thực phẩm hỗ trợ tăng sức đề kháng cho trẻ trong mùa mưa

Các loại thực phẩm hỗ trợ tăng sức đề kháng cho trẻ trong mùa mưa

Hệ miễn dịch của bé chưa hoàn thiện dẫn đến sức đề kháng yếu hơn khi mùa mưa đến, vậy đâu là những loại thực phẩm tốt để có thể làm tăng sức đề kháng cho bé vào thời điểm khí hậu thay đổi này. Chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn các loại thực phẩm có chức năng tăng cường dưỡng chất và tăng sức đề kháng cho bé hiệu quả nhé.

Các loại thực phẩm hỗ trợ tăng sức đề kháng cho trẻ trong mùa mưa
Các loại thực phẩm hỗ trợ tăng sức đề kháng cho trẻ trong mùa mưa

Rau và trái cây
– Rau và trái cây sẽ là thực phẩm không thể thiếu để cung cấp dinh dưỡng đa dạng cho cơ thể bé. Trong thực phẩm này có nhiều khoáng chất và vitamin nếu như bổ sung thường xuyên và liên tục cho trẻ thì chắc chắn sức đề kháng của trẻ cũng được tăng cường và trẻ tránh được nhiều bệnh.
– Các loại trái cây nên bổ sung cho trẻ mỗi ngày là bưởi, dưa hấu, cam,… rau thì nên chọn rau ngót, rau dền.. những loại thực phẩm này có thể giúp kích thích vị giác bé hiệu quả.
Hải sản lành tính
– Tôm, cua, cá hồi, cá mòi… là những loại hải sản lành tính tốt cho sức khỏe của bé và nếu như được bổ sung thường xuyên thì sức đề kháng của bé cũng được cải thiện rõ rệt.
– Các loại hải sản này rất giàu kẽm, omega 3 nên đảm bảo tốt cho sức khỏe và còn có thể giúp sức đề kháng của bé tăng lên đáng kể. Bạn có thể chế biến nhiều dạng như cháo, súp, luộc… tất cả đều sẽ rất phù hợp với khẩu vị của bé.
Sữa chua
– Sữa chua chắc chắn cũng sẽ là thực phẩm không thể thiếu nếu như muốn cho sức đề kháng của bé tăng lên. Sản phẩm sẽ có tác dụng rõ trong việc hỗ trợ sức khỏe hô hấp của trẻ, ngăn táo bón và kích hoạt hệ tiêu hóa làm tốt nhiệm vụ.
Quả óc chó
– Quả óc chó sẽ là loại quả mà bạn nên ưu tiên bổ sung trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày của bé vì hàm lượng omega 3 của loại quả này rất cao giúp sức khỏe bé được bảo vệ trọn vẹn.
– Loại quả này giúp cho sức khỏe đường hô hấp được tăng cường, phòng chứng bệnh nhiễm trùng đường hô hấp và có thể dễ dàng trộn lẫn với nhiều loại thức ăn của bé.
– Trên đây là những loại thực phẩm tốt có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho bé trong mùa mưa. Và chắc chắn khi bổ sung các thực phẩm này với những loại thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho bé như Wellbaby thì hiệu quả sẽ vượt ngoài mong đợi của bạn nhé.

Để mua được các sản phẩm bổ sung dưỡng chất, giúp tăng cường sức đề kháng cho bé kết hợp sử dụng với chế độ dinh dưỡng hợp lý qua các thực phẩm mà chúng tôi kể ra bạn có thể tìm tại trang bán hàng Chiaki.vn, trang bán hàng tiện lợi và được người tiêu dùng tin tưởng nhất.

Xem thêm tại đây: https://netdepnguoiviet.com/cac-loai-thuc-pham-ho-tro-tang-suc-de-khang-cho-tre-trong-mua-mua/