Tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh

Kinh doanh vốn là ngành được nhiều người yêu thích và mang lại lợi nhuận cao. CŨng bởi vậy mà rất nhiều người yêu thích chuyên ngành quản trị kinh doanh. Học quản trị kinh doanh càng lên cao càng được nhiều người lựa chọn. Vậy tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh tại trường nào tốt và uy tín nhất? tham khảo thông qua bài viết này để tìm câu trả lời cho câu hỏi này.
 
Thạc sĩ quản trị kinh doanh là một ngành học được nhiều người quan tâm và lựa chọn. một trong những địa chỉ được khá nhiều người quan tâm có thể kể đến chính là trường đại học quốc gia Hà Nội khoa quốc tế. Đây là một trong những trường đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành này.
 
Thời gian đào tạo của chương trình tuyển thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học quốc gia. Tại đây thời gian đào tạo thường là từ 18 đến 24 tháng. Học hoàn toàn tại tối thứ 6 và các ngày trong tuần. khi theo học học viên sẽ được tại Việt Nam và lịch học sẽ được thu xếp để không ảnh hưởng đến công việc của học viên.
Nội quy đào tạo bao gồm những gì?
Nội dung đào tạo của chương trình này bao gồm lý thuyết và các bản thảo luận tình huống. Các giảng viên đào tạo đều là giảng viên người Việt. Thông qua đó học viên có thể vừa được học và thảo luận những tình huống liên quan đến bài giảng và được học các bài học lý thuyết đi kèm với thực hành. Đây là phương pháp giảng dạy mới. Các bài học khi được xây dựng trên tinh thần tranh luận sẽ giúp đóng góp nhiều kiến thức và kinh nghiệm hơn.
Bên cạnh các môn chuyên môn thì học viên còn được học một vài các môn khác như quản lý tài chính, quản lý rủi ro, quản lý doanh nghiệp và hàng loạt các chương trình quản lý khác. 
Cơ hội làm việc: Hầu hết khi tốt nghiệp các chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh của khoa quốc tế đại học quốc gia Hà Nội thì bạn sẽ có được cái nhìn toàn diện nhất và có thể bao quát được nhiều vấn đề chuyên sâu. Theo đó bạn cũng biết nhiều cách để đánh giá vấn đề hơn chú không đánh giá từ một phía. Bạn có được góc nhìn rộng hơn và kiến thức chuyên sâu hơn. 
Hiện nay có nhiều trường đào tạo về quản trị kinh doanh, tuy nhiên việc lựa chọn ngôi trường tốt sẽ mang đến cho học viên những kiến thức chuẩn nhất. Mà Khoa quốc tế của đại học quốc gia là một trong số đó. Bạn đọc có thể liên hệ đến website khoaquocte.vn nếu như có nhu cầu học thạc sĩ quản trị kinh doanh.
Xem thêm: http://www.binhluanthethaomoituan.com/hoc-thac-si-quan-tri-nhan-luc-o-dau-n2042.html