Thủ tục đơn phương xin ly hôn thế nào?

Thị trường hiện đại hôm nay mang tới nhiều mặt tích cực cho khách hàng hiện đại trong thị trường đó. Những điểm tích cực ở đây là gì? Đó chính là sự thay đổi về mọi mặt đời sống theo hướng tích cực hơn. Từ các sản phẩm phục vụ sản xuất cho đến các loại hình dịch vụ, tất cả đều được thay đổi hướng tới hoàn thiện cuộc sống hơn mỗi ngày. Ngoài ra, khi nhịp sống của con người trở nên tất bật hơn mỗi ngày thì việc đảm bảo mang tới các dịch vụ phục vụ cuộc sống dường như không thể thiếu. 

Tự hòa là một trong những địa chỉ dịch vụ tư vấn ly hôn tốt nhất, công ty Luật Thái An chúng tôi thuộc đoàn luật sư thành phố Hà Nội sẽ mang tới cho các khách hàng những dịch vụ tư vấn ly hôn tốt nhất. Mọi công việc từ A đến Z sẽ được chúng tôi lo lắng thay khách hàng và mang tới khách hàng sự lựa chọn tốt nhất và bảo đảm nhất, lo cho mọi dịch vụ hoàn thiện và góp phần phát triển hơn cuộc sống của mỗi người.

Với chúng tôi, những gì chưa biết cần được tư vấn sẽ được giải đáp hết nhanh chóng nhất. Các câu hỏi thường gặp nhất khi tư vấn chính là thủ tục ly hôn thế nào, giải quyết trong bao lâu, phân chia tài sản ra sao và quyền nuôi con thuộc về ai chính là những câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất. Bởi đây cũng chính là những việc ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của mỗi người, do đó, vấn đề này càng được cẩn trọng hơn trong việc tìm hiểu và giải đáp, tránh làm mất đi những quyền lợi vốn có của mình.

Ly hôn có hai kiểu ly hôn chính là ly hôn thuận tình và ly hôn đơn phương. Như chính tên gọi của từng kiểu, ly hôn thuận tình là việc kết thúc cuộc hôn nhân giữa vợ và chồng và có sự đồng ý của cả hai. Hai bên đều đồng thuận đưa ra quyết định ly hôn. Còn đối với đơn phương xin ly hôn thì cũng là kết thúc cuộc hôn nhân đã xây dựng trước đó nhưng điểm khác là sự ly hôn này đến từ một phía vợ hoặc chồng, bên còn lại phản đối hoặc không muốn ly hôn, không đồng thuận.

Để giải quyết, chắc chắn việc ly hôn thuận tình sẽ dễ dàng giải quyết hơn rất nhiều. Còn đối với việc ly hôn đơn phương, công việc giải quyết sẽ vất vả và tốn nhiều thời gian hơn rất nhiều. Do đó, mỗi người cần xây dựng cho mình thái độ và đảm bảo việc ly hôn là quyết định chắc chắn không phải nhất thời, tránh những hối hận về sau. Mọi công việc giải quyết ly hôn chắc chắn công ty Luật Thái An chúng tôi sẽ giúp mỗi người khi cần.