Thám tử Hà Nội nên thuê ở đâu?

Dịch vụ thám tử đã được hình thành ở nước ta từ năm 1962, tuy được phát triển khá sớm nhưng ít người biết được các dịch vụ này. Cho đến ngày nay thì các dịch vụ thám tử đã được phát triển ở nước ta hơn nhiều, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho thám tử Hà nội nên thuê ở đâu là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Tham khảo thông qua bài viết này
 
DỊch vụ thám tử là dịch vụ mà các công ty thám tử cung cấp cho khách hàng của họ thông qua các hoạt động điều tra theo dõi giám sát. Ngày nay thì dịch vụ thám tử đã được coi là một nghề tại nước ta, chính vì vậy mà dịch vụ thám tử cần phải đảm bảo theo những quy định mà nhà nước đã đặt ra.
 
Các dịch vụ thám tử tại hà Nội
Hiện nay tại Hà Nội cung cấp những dịch vụ này cho khách hàng:
Thứ nhất là dịch vụ theo dõi người thân: nhiều người bận làm việc không có nhiều thời gian dành cho con cái và những người thân trong gia đình. Với trẻ em thì lứa tuổi vị thành niên là vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mình. Nếu như các bậc phụ huynh không có thời gian có thể lựa chọn dịch vụ này cho mình. Hơn nữa có thể sử dụng dịch vụ này để theo dõi người già đáng trí.
Thứu hai là dịch vụ xác minh thông qua số điện thoại biển số xe: đây là dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Thông thường khách hàng chỉ cần cung cấp số điện thoại hoặc là biển số xe cho khách hàng của họ là họ có thể tìm hiểu được những thông tin về đối tượng cho khách hàng
Thứu ba là dịch vụ theo dõi, điều tra ngoại tình: có thể nói rằng đây là dịch vụ cực kì phổ biến được nhiều người lựa chọn, bởi lẽ ở nước ta cứ 3 cặp vợ chồng kết hôn lại có 2 cặp vợ chồng ly hôn mà nguyên nhân chủ yếu dẫn đến vấn đề này chính là do ngoại tình.
Tiếp nữa là dịch vụ xác minh danh tính: với dịch vụ này thì khách hàng có thể biết được thông tin quê quán, điện thoại rồi các vấn đề liên quan cũng như các mối quan hệ của bất kì một đối tượng nào. Đây cũng là dịch vụ được nhiều người quan tâm hiện nay.
Bên cạnh những dịch vụ này còn có khá nhiều các dịch vụ khác dành cho doanh nghiệp như dịch vụ theo dõi hoạt động của nhân viên, dịch vụ theo dõi đối thủ, đối tác…. Một trong những địa chỉ thám tử uy tín cho khách hàng có thể kể đến là Văn phòng thám tử T & T.